Chương trình Workshop và triển lãm “Các sản phẩm công nghệ của sinh viên ngành Điện – Điện tử”

Thứ ba - 25/04/2023 03:43
28 4 2023

Nhằm tạo sân chơi học thuật, có giá trị cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật của Trường Đại học Bình Dương. Đồng thời tổ chức, thu thập và chọn lựa các sản phẩm, mô hình phù hợp sử dụng làm nghiên cứu khoa học, trưng bày, quảng bá tuyển sinh; Tạo và duy trì bền vững kết nối giữa Khoa Điện – Điện tử và các doanh nghiệp, Khoa Điện – Điện tử thông báo tổ chức Chương trình workshop Báo cáo và triển lãm “Các sản phẩm công nghệ của sinh viên ngành Điện – Điện tử”

• Thời gian: 8h – 11h ngày Thứ Sáu (28.04.2023).
    • Đối tượng: Ban Giám hiệu, Đại diện doanh nghiệp, GVCH, NV, sinh viên khoa (Viện), Quý thầy cô và sinh viên quan tâm.
    • Địa điểm: Phòng B04 và Sảnh trước B04, B05, Trường Đại học Bình Dương.
Hân hạnh đón tiếp quý vị./.

Thu Sương – Điện - Điện tử