KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

TIN TỨC KHÁC

TIN TỨC TỪ BDU

CHỨC NĂNG WEBSITE

BAN CỐ VẤN

Trợ lý khoa:
Thầy:Nguyễn Quang Chung
Số điện thoại: 0908.624.734
Email: nqchung@bdu.edu.vn

KẾT NỐI VỚI KHOASáng 8-5, tại sân trường cơ sở chính trường Đại học Bình Dương đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tháng 5-2017.

Tham dự buổi lễ có GS. VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Cao Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là lãnh đạo phòng, khoa, ban, viện, trung tâm cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên nhà trường.

Tại buổi lễ,  GS. VS Cao Văn Phường  phát biểu tổng kết các hoạt động của tháng 4 và đề ra nhiệm vụ của toàn trường trong tháng 5-2017.

GS. VS Cao Văn Phường  nhấn mạnh, trong tháng 5 các khoa tiếp tục tổ chức tốt việc giảng dạy và học tập của sinh viên để nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời toàn trường tiếp tục tập trung cho công tác tuyển sinh năm học 2017-2018.

Cũng tại buổi lễ chào cờ, TS. Cao Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban tổ chức trao giải cho sinh viên tham gia hội thi thuyết trình sách với chủ đề “Sách – người Thầy thầm lặng” do ĐH Bình Dương tổ chức nhân Ngày sách Việt Nam (21-4-2017) vừa qua.

Cán bộ giảng viên trường Đại học Bình Dương thực hiện lễ chào cờ.

GS. VS Cao Văn Phường phát biểu chỉ đạo sau lễ chào cờ.

Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương trao giải hội thi thuyết trình về sách nhân Ngày Sách Việt Nam.

ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG