THÔNG BÁO về thay đổi hình thức bảo vệ hội đồng tốt nghiệp khóa 18 đợt 2 năm 2019

1141

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi hình thức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học

khóa 18 đợt 2 năm 2019

 

 

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 của Khoa Điện – Điện tử;

Căn cứ Thông báo số 36/TB-ĐHBD ngày 06 tháng 02 năm 2020 về việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong trường học;

Căn cứ theo chỉ đạo của Ban giám hiệu về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học từ ngày 17.02.2020 tới hết 29.02.2020 để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong trường học;

Căn cứ Thông báo số 26/TB-PĐT ngày 17 tháng 02 năm 2020 về việc thời gian tổ chức nhận hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020;

Nay, Khoa Điện – Điện tử thông báo đến sinh viên về việc thay đổi hình thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 2_năm 2019 như sau:

 1. Thời gian, địa điểm bảo vệ ĐATN:
 • Thời gian tổ chức:

   

   

  • 13h30 ngày 21 tháng 02 năm 2020 (thứ 6)
  • 08h30 ngày 24 tháng 02 năm 2020 (thứ 2)
 • Địa điểm:

   

   

  • Giảng viên tham dự hội đồng tại Phòng LAB_FIRA (Khu B)
  • Sinh viên bảo vệ đồ án trực tuyến từ xa
 1. Hình thức bảo vệ: Bảo vệ trực tuyến – Sinh viên sử dụng hệ thống báo cáo từ xa (*)
 2. Nộp cuốn đồ án tốt nghiệp sau bảo vệ:

Sinh viên nộp cuốn đồ án tốt nghiệp chính thức sau bảo vệ như sau:

– Sau khi bảo vệ, sinh viên tự liên hệ và nộp lại cuốn báo cáo đã hiệu chỉnh theo ý kiến của Hội đồng cho CBPB xem.

Nộp hai cuốn ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP cuối cùng (nộp sau khi đã bảo vệ thành công và chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng) phải đóng bìa cứng, in chữ nhũ vàng đủ dấu tiếng Việt trên bìa xanh nước biển.

– Trong cuốn báo cáo, sau trang bìa phụ phải có trang "Nhận xét của CBHD" và trang "Nhận xét của CBPB" (có chữ ký của CBPB xác nhận sinh viên đã chỉnh sửa báo cáo lại theo đúng yêu cầu của Hội đồng). Nếu không có yêu cầu chỉnh sửa vẫn phải có chữ ký của CBPB xác nhận Đồ án tốt nghiệp đã đạt yêu cầu.

– Sau trang Lời cám ơn, phải có trang “Đề cương chi tiết của đồ án tốt nghiệp” có chữ ký của CBHD (chấp nhận bản Đề cương chi tiết photo).

Lưu ý: (*)

– Sinh viên thực hiện theo hướng dẫn trình tự các bước để bảo vệ đồ án trực tuyến trên hệ thống Zoom Meeting. Thời gian mỗi nhóm trình bày báo cáo trực tuyến với hội đồng tốt nghiệp tối đa 10 phút, 5 phút trả lời vấn đáp trước hội đồng.

– Các nhóm sinh viên bảo vệ phải chuẩn bị trước thời gian bảo vệ 30 phút. Nếu trường hợp trễ so với thời gian quy định sẽ không được tham gia bảo vệ trong đợt này.

– Danh sách thứ tự bảo vệ và Links đăng nhập tham gia bảo vệ trực tuyến (hướng dẫn sử dụng đính kèm). Các sinh viên lưu ý khung thời gian trong file đính kèm là thời gian dự kiến, trong trường hợp các nhóm có thứ tự trước báo cáo kết thúc sớm hơn dự kiến thì khung thời gian thực tế của các nhóm sau cũng sẽ bị ảnh hưởng (các nhóm sau sẽ đôn thời gian báo cáo lên sớm hơn), vì vậy đề nghị các bạn sinh viên phải luôn chuẩn bị sẵn sàn trong suốt 2 ngày bảo vệ đồ án.

– Do khi 1 nhóm đang bảo vệ đồ án, các nhóm khác không thể theo dõi được nên các bạn có tên trong danh sách bảo vệ lần này tham gia nhóm Zalo sau để cập nhật thông tin, nhằm thuận tiện hơn cho việc cập nhật thời gian bảo vệ (Link nhóm zalo: zalo.me/g/mftirv550)

Tất cả các nhóm phải báo cáo thử nghiệm hệ thống trước thời gian bảo vệ ít nhất 01 ngày. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật, sinh viên liên hệ Thầy Thanh Linh qua email: dtlinh.cm@bdu.edu.vn hoặc điện thoại: 09 4444 7237 trên hệ thống online Zoom Meeting. Mỗi nhóm được trãi nghiệm tối đa 10 phút.

– Sau khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên phải hiệu chỉnh đồ án theo yêu cầu của hội đồng (mốc thời gian nộp bài đính kèm), hạn chót nộp quyển lại cho khoa là ngày 27.02.2020.

 

ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN TẢI CÁC FILE ĐÍNH KÈM SAU ĐỂ NẮM RÕ THÊM THÔNG TIN

ĐÍNH KÈM DANH SÁCH SINH VIÊN VÀ KHUNG THỜI GIAN BẢO VỆ (DANH SACH SV BAO VE DATN TREN ZOOM)

ĐÍNH KÈM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZOOM MEETING (HDSD_ZoomMeeting)

ĐÍNH KÈM THAY ĐỔI MỐC THỜI GIAN NỘP BÁO CÁO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP (HUONG DAN QUY TRINH NOP BAO CAO DATN)