[Thông báo] Nhắc lại về việc điều chỉnh lịch học của học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 và việc hoàn thành nghĩa vụ đóng học phí học kỳ 2

285

        Do tình hình dịch bệnh virus Corona đang diễn biến phức tạp, nhằm ngăn chặn sự lây lan và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho sinh viên, nhà trường thông báo đến sinh viên về việc điều chỉnh lịch học như sau:

  • Thời gian nghỉ học: từ ngày 10/2/2020 đến hết ngày 16/2/2020.

(Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo hướng dẫn sau).

        Trong thời gian nghỉ học, sinh viên ở tại địa phương/nơi cư trú, hạn chế đi lại, tiếp xúc chỗ đông người và thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

 

        Sinh viên lưu ý: Đối với sinh viên có thực hiện gia hạn học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020 vẫn tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ học phí đúng thời gian gia hạn (đến 16h00 ngày 14/02/2020).

        Những bạn sinh viên ở xa không có điều kiện đến Trường để đóng học phí trực tiếp thì thực hiện nộp học phí qua tài khoản ngân hàng. Sinh viên xem hướng dẫn nộp học phí qua tài khoản ngân hàng tại địa chỉ sau: https://sv.bdu.edu.vn/default.aspx?page=chitietthongtin&id=112

 

        Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ GVCN của lớp mình để được hỗ trợ./.