Thông báo thay đổi hình thức báo cáo đồ án tốt nghiệp HK1 2020 – 2021 (cập nhật 31.05.2021)

Chủ nhật - 30/05/2021 22:43

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên và toàn thể cộng đồng. Khoa Điện – Điện tử thông báo thay đổi hình thức báo cáo – bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1 2020-2021, cụ thể như sau:

1. Thời gian báo cáo được giữ nguyên theo thông báo liền trước đó. Có nghĩa là Hội đồng sẽ chia làm 2 ngày, Ngày 1 vào thứ 4 (02.06.2021) và Ngày 2 vào thứ 5 (03.06.2021).

2. Hình thức báo cáo chuyển từ "báo cáo trực tiếp" thành "báo cáo trực tuyến (online)" thông qua hệ thống Zoom Meeting. Hướng dẫn sử dụng Zoom có thể xem tại đây HDSD_ZoomMeeting v2

3. Danh sách báo cáo và thông tin đăng nhập phòng Zoom tại đây Lich bao cao do an HK1 2020-2021 02-03.05.2021 - ONLINE

4. Lưu ý

• Sinh viên chú ý ngày ngày bảo vệ của nhóm và trực tuyến vào ngày được phân công. Buổi sáng từ 7:00, buổi chiều từ 13:00. Khi báo cáo, sinh viên phải đặt tên (nickname) cho tài khoản zoom của mình là tên thật của sinh viên. Thời điểm sinh viên (hoặc nhóm sinh viên) nào báo cáo thì chỉ có sinh viên (nhóm sinh viên) đó vào phòng Zoom, các nhóm còn lại sẽ chờ.
  • Thứ tự báo cáo dự kiến sẽ như trong danh sách theo thời gian trên Zoom, tuy nhiên các nhóm sinh viên trong cùng 1 ngày báo cáo sẽ có thể bị đảo thứ tự (sớm hơn hoặc trễ hơn), tùy thuộc vào thời lượng báo cáo của các nhóm trước và ý kiến quyết định của hội đồng, nên đề nghị các sinh viên cần phải luôn sẵn sàng trong toàn thời gian của ngày báo cáo.
  • Mỗi sinh viên/ nhóm sinh viên có thời gian 10-15 phút để chuẩn bị/ trình bày/ demo và 10 phút để hội đồng hỏi - đáp. Nếu báo cáo lố thời gian quy định sẽ bị cắt.
  • Sinh viên phải chủ động chuẩn bị thiết bị, công cụ hỗ trợ cho báo cáo bao gồm đường truyền internet ổn định, tốc độ cao và các thiết bị hỗ trợ về âm thanh, hình ảnh. Tai nghe, webcam và mic cần được thử trước khi báo cáo. Các lý do sự cố chủ quan về thiết bị sẽ không được chấp nhận.
  • Sinh viên chọn trang phục lịch sự khi lên hình để báo cáo.
  • Sinh viên cần chuẩn bị bản vẽ, thiết bị, mô hình, code, video demo,.... tùy theo yêu cầu của đề tài để demo trực tuyến cho hội đồng. Hội đồng không chấp nhật trường hợp lý do sử dụng máy tính hoặc thiết bị khác để báo cáo nên không demo được hoặc máy tính không có đầy đủ các tập tin liên quan tới đề tài.
  • Hội đồng sẽ tạo 1 group chat zalo để cập nhật tình hình về thứ tự báo cáo cho các nhóm sinh viên nắm và sẵn sàng. Nếu sinh viên chưa được add vào group này, hãy liên hệ GV HD để được add vào group.