Thông báo tạm hoãn thời gian báo cáo - bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1 2020-2021

Thứ hai - 17/05/2021 22:47

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên và toàn thể cộng đồng.

Khoa Điện - Điện tử thông báo tạm hoãn lịch báo cáo - bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1 2020-2021, cụ thể như sau:

1. Hủy lịch báo cáo vào ngày 20-21/05/2021 theo như các thông báo trước đó.

2. Lịch báo cáo mới sẽ được cập nhật chính thức trên website khoa và thông qua GVHD sớm nhất, phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Sinh viên vẫn chuẩn bị tình thần và nội dung báo cáo sẵn sàng. Khoa và nhà trường sẽ cập nhật thông báo mới sớm nhất. Chúc các bạn sinh viên sức khỏe và có kết quả tốt trong đợt làm đồ án tốt nghiệp này.