Thông báo lịch bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1 2021-2022

Thứ tư - 06/04/2022 05:06

Thông báo các sinh viên đang thực hiện đồ án tốt nghiệp HK1 năm học 2021-2022 về lịch báo cáo đồ án tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian: ngày 15/04/2022. Sinh viên có mặt chuẩn bị báo cáo lúc 07:00

2. Hình thức báo cáo: báo cáo trực tiếp tại trường ĐH Bình Dương.

TH sinh viên bị covid-19 (có xác nhận của cơ quan chức năng) thì báo với Khoa chậm nhất trước 1 ngày báo cáo.

3. Địa điểm:
    • Hội đồng 1: Thông tin phòng của HĐ1 sẽ được thông báo sau cho sinh viên (thông qua email sinh viên).
    • Hội đồng 2: Thông tin phòng của HĐ2 sẽ được thông báo sau cho sinh viên (thông qua email sinh viên)

4. Trang phục: SV mặc quần tây, áo sơ mi trắng, mang giầy

Danh sách hội đồng SV xem tại đây

Lưu ý: Sinh viên tự chuẩn bị trước mô hình, bản vẽ, máy tính cá nhân, ... và các công cụ cần thiết phục vụ cho việc trình bày báo cáo đồ án, vận hành mô hình của mình.