THÔNG BÁO ĐỀ TÀI ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Thứ ba - 03/11/2020 01:30

1. Khoa Điện - Điện tử thông báo cập nhật danh sách xét làm đồ án tốt nghiệp HK1 2020 - 2021. Danh sách đính kèm Danh sach SV DK DATN

Lưu ý: sinh viên có tên ở mục ghi chú có dấu (*) là những sinh viên có điều kiện thực hiện chưa rõ ràng hoặc vừa nộp bồ sung đơn xin làm đồ án, các sinh viên này vẫn chọn đề tài và thực hiện bình thường, tuy nhiên các sinh viên này cần cập nhật thêm về danh sách điều kiện chính thức trong các thông báo sau hoặc thông qua Giảng viên hướng dẫn.

2. Khoa Điện - Điện tử thông báo danh sách đề tài cho sinh viên lựa chọn, sinh viên tải danh sách đề tài tại đây Tong hop nhiem vu DATN

3. Kế hoạch làm đồ án

Tuần 0 (02/11 – 08/11)

Tuần 0 (09/11 – 15/11)

Tuần 1 (16/11 – 22/11)

Tuần 12 (22/02/2021)

Đăng kí đề tài

Thực hiện đề cương

Đăng kí đề tài

Thực hiện đề cương

Bắt đầu làm đồ án

Dự kiến hoàn thành

4. Các bước thực hiện:

• Sinh viên chọn đề tài theo danh sách đính kèm cở mục 2. Sau đó lên Văn phòng khoa Điện - Điện tử để đăng ký đề tài trực tiếp.
  • Sau khi đăng kí trực tiếp đề tài tại VP khoa, sinh viên liên hệ giảng viên hướng dẫn để hoàn thành đề cương, và nộp lại đề cương trước tuần 1 theo Kế hoạch.
  • Mẫu đề cương có thể tải tại đây Phu luc 1_De cuong chi tiet.
  • Thời gian làm đồ án là 12 tuần, không tính các ngày lễ tết, nên thời gian trong bảng KH là dự kiến, có thể thay đổi.
  • Thời gian đóng học phí làm đồ án sẽ được thông báo sau, đề nghị sinh viên chủ động theo dõi các thông báo tiếp theo của Khoa để thực hiện chính xác.