KHẢO SÁT SINH VIÊN KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19

Thứ hai - 25/10/2021 05:26

Xin chào các em sinh viên Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Bình Dương!

Nhằm thống kê tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến quá trình học tập của Sinh viên nhà trường nói chung và Khoa Điện - Điện tử nói riêng. Đồng thời khảo sát khả năng trở lại Trường học tập các môn "thực hành, thực tập, dự án" vào thời điểm hiện tại của các em sinh viên nhằm đảm bảo tiến độ học tập và chất lượng, cũng như tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành các môn học để đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp.

Đề nghị tất cả các em sinh viên của Khoa hoàn thành mẫu khảo sát bên dưới để Khoa có cơ sở đánh giá và quyết định về việc tổ chức giảng dạy các môn thực hành, dự án, thực tập tại Trường cho sinh viên.

Hạn chót khảo sát: trước 11h00 ngày 26/10/2021

Link khảo sát: https://forms.gle/18Jc9AYPdmnRo1wW7