Lịch học TN Máy Điện và TN truyền động điện ngoài trường

Thứ hai - 22/06/2020 03:33

Phần Thí nghiệm môn Máy Điện (ELE0813)TN Máy điện (ELE0591) bắt đầu học từ thứ 7 (ngày 27.06.2020). Thời lượng 23 giờ. Địa điểm học tại trường CĐ Việt Hàn

Danh sách phân nhóm và TKB chi tiết xem tại đây Viet Han - Nhóm máy điện v2

Thời gian bắt đầu buổi sáng 7:30, thời gian bắt đầu buổi chiều 12:45 tại trường CĐ Việt Hàn. Sinh viên tới trường Việt Hàn hỏi bảo vệ lớp của thầy Nguyễn Văn Duy (phụ trách môn TN máy điện) khoa Điện tử để được hướng dẫn tới lớp.

Phần Thí nghiệm môn Truyền động điện (ELE0633)TN Cung cấp điện (ELE0511) bắt đầu học từ thứ 7 (ngày 27.06.2020). Thời lượng 34 giờ. Địa điểm học tại trường CĐ Việt Hàn.

Danh sách phân nhóm và TKB chi tiết xem tại đây Viet Han - Nhóm truyền động v2

Thời gian bắt đầu buổi sáng 7:30, thời gian bắt đầu buổi chiều 12:45 tại trường CĐ Việt Hàn. Sinh viên tới trường Việt Hàn hỏi bảo vệ lớp của thầy Đoàn Văn Duy (phụ trách môn TN truyền động điện) khoa Điện tử để được hướng dẫn tới lớp.

ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN THEO DÕI THÔNG TIN TRÊN WEB KHOA, FACEBOOK KHOA HOẶC BAN CÁN SỰ LỚP ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH CÁC HỌC PHẦN NÀY Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT - HÀN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT