Thông báo: Về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên, sinh viên năm 2020

Thứ hai - 30/11/2020 19:36

Căn cứ Kế hoạch số 665/KH-ĐHBD ngày 27/11/2020 của Trường Đại học Bình Dương về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp – Ngày hội việc làm cho học viên sinh viên năm 2020;

Trường Đại học Bình Dương thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020, cụ thể như sau:

I. Thời gian, địa điểm và đối tượng tham dự:

1. Thời gian: Bắt đầu vào lúc 6h30’ ngày 19/12/2020 (Thứ Bảy).

2. Địa điểm: Nhà hát sinh viên (Lầu 4 - khu A) Trường Đại học Bình Dương - Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

3. Đối tượng tham dự: Học viên, sinh viên tốt nghiêp các hệ Sau đại học trình độ thạc sĩ, đại học chính quy, Liên thông, Vừa làm vừa học, Văn bằng 2, Từ xa trình độ đại học các ngành của Trường Đại học Bình Dương.

II. Thủ tục và thời gian đăng ký: Học viên, sinh viên đăng ký vào giờ hành chính từ ngày 07/12/2020 (Thứ Hai) đến hết 16h00’ ngày 11/12/2020 (Thứ Sáu). Thời gian chụp hình đến hết 16h00’ ngày 12/12/2020 (Thứ Bảy) theo các bước sau:

1. Bước 1: Đăng ký tham dự Lễ và đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp, lệ phí tham dự Lễ, gồm các khoản sau:

1.1. Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp:

- Thạc sĩ: 1.000.000 đồng/học viên.

- Đại học: 500.000 đồng/sinh viên.

- Học viên, sinh viên đóng lệ phí tại bộ phận thu ngân phòng Tài chính - Kế toán (cổng trước) Trường Đại học Bình Dương.

1.2. Lệ phí thuê lễ phục tốt nghiệp: 400.000 đồng/học viên, sinh viên.

- Học viên, sinh viên được hoàn trả lại tiền thế chân 300.000 đồng sau khi trả Lễ phục tốt nghiệp.

- Thời gian trả Lễ phục trước 11h30’ ngày 19/12/2020.

- Học viên, sinh viên đóng lệ phí, nhận và trả Lễ phục tốt nghiệp tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

1.3. Lệ phí bìa lưu bằng tốt nghiệp: 70.000 đồng.

- Học viên, sinh viên nhận trên sân khấu của Lễ trao bằng tốt nghiệp.

- Đóng lệ phí tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

2. Bước 2: Sinh viên sau khi đăng ký dự Lễ sẽ chụp hình trình chiếu trên màn hình lúc trao bằng tốt nghiệp trên sân khấu tại Tổ truyền thông đa phương tiện (Tầng trệt - khu B).

3. Bước 3: Học viên, sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo làm thủ tục nhận bằng tốt nghiệp liên hệ tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên để thực hiện đối chiếu và ghi thông tin trong thời gian đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp và tham dự Lễ.

III. Tổ chức diễn tập:

- Nhà trường tổ chức diễn tập các nghi thức của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp từ 6h30’ - 7h45’ ngày 19/12/2020 tại Nhà hát sinh viên Trường Đại học Bình Dương.

- Học viên, sinh viên tốt nghiệp tham dự Lễ theo dõi sơ đồ vị trí ngồi tại Nhà hát sinh viên; Danh sách sẽ được thông báo tại website: bdu.edu.vn, tại các Khoa và trước cửa Nhà hát sinh viên.

Lưu ý:

- Học viên, sinh viên tốt nghiệp tham gia Lễ trao bằng có mặt tại Nhà hát sinh viên vào lúc 6h30’ ngày 19/12/2020 để tham gia diễn tập các nghi thức. Sau 7h30’ nếu học viên, sinh viên chưa có mặt sẽ không được tham dự Lễ. Để đảm bảo công tác tổ chức, Nhà trường không chịu trách nhiệm cho các trường hợp đến trễ thời gian quy định.

- Hình ảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp của học viên, sinh viên trên sân khấu sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Trường Đại học Bình Dương.

- Khi nhận bằng tốt nghiệp và làm thủ tục nhận bằng, học viên, sinh viên phải trình Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ Căn cước công dân), biên lai đóng lệ phí nhận bằng. Nhà trường không giải quyết nhận thay không đúng quy định hoặc thiếu một trong số các giấy tờ trên với bất kỳ lý do nào.

- Học viên, sinh viên ủy quyền cho người nhận thay vui lòng liên hệ thầy Lâm Tuấn Tài - Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên Trường Đại học Bình Dương - Số điện thoại liên lạc: 02743.837103 để được hướng dẫn.

- Học viên, sinh viên đã nhận bằng tốt nghiệp các đợt trước, khi đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ không làm thủ tục nhận bằng, không đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp.

- Học viên, sinh viên không đăng ký tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp, sẽ làm thủ tục và ký nhận bằng trong giờ hành chính các ngày Thứ Ba, Thứ Năm hàng tuần tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

- Sinh viên nhận Sổ Đoàn và làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn tại Văn phòng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên sau khi tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp.