Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Thứ năm - 20/07/2023 22:37
       Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử có điều kiện tìm hiểu về quy trình sản suất thực tế tại các công ty, sáng ngày 19/7/2023, Khoa Điện – Điện tử (Viện IMALOG) đã phối hợp với Công ty TNHH Nhật Quang tổ chức tham quan thực tế tại Công ty cho các bạn sinh viên Viện.
a
       Công ty TNHH Nhật Quang, trụ sở tại P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương, chuyên cung cấp các sản phẩm kính gương, gương trang trí, gương soi, gương nhà tắm, kính xây dựng, kính cường lực; chuyên tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt hệ thống nhôm kính cho các công trình xây dựng...
a
       Tại công ty, các bạn đã được ông Lê Ngọc Tâm – Giám đốc Công ty giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của công ty, quy trình gia công các sản phẩm kính nổi, kính phản quang, kính Low-E chất lượng cao; Quy trình gia công cường lực, mài vát, mài kính dị hình, kính phun mờ, kính sơn và uốn cong kính kính bán cường lực, kính cách âm cách nhiệt, kính an toàn, kính gương Lavabo.
a
       Buổi tham quan giúp các bạn sinh viên trực tiếp nhìn thấy các sản phẩm và các quy trình gia công sản phẩm. Ngoài nội dung kiến tập về hệ thống điện công nghiệp thực tế sinh viên còn được giới thiệu về các thiết bị điện và hệ thống điều khiển trên các máy công nghiệp./.
a
Một số hình ảnh buổi tham quan tại doanh nghiệp
a

Thu Sương – Khoa Điện – Điện tử.