Thông báo lịch báo cáo đồ án tốt nghiệp HK1 2020 - 2021 (cập nhật mới theo tình hình dịch COVID-19)

Thứ tư - 26/05/2021 22:44

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên và toàn thể cộng đồng. Tuy nhiên cũng góp phần hỗ trợ sinh viên thực hiện, hoàn thành đề tài tốt nghiệp. Khoa Điện – Điện tử thông báo lịch báo cáo – bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1 2020-2021 mới, cụ thể như sau:

1. Hội đồng sẽ chia làm 2 ngày, Ngày 1 vào thứ 4 (02.06.2021) và Ngày 2 vào thứ 5 (03.06.2021). Danh sách phân công thời gian báo cáo đính kèm Lich bao cao do an HK1 2020-2021 02.06-03.06

2. Địa điểm báo cáo tại phòng LAB FIRA, lầu 2, khu B, Đại học Bình Dương. Các sinh viên chờ báo cáo sẽ được bố trí phòng chờ (dự kiến chờ tại PTN Liên kiết doanh nghiệp)

3. Tuân thủ các quy định phòng chống dịch COVID-19.

4. Các lưu ý

• Sinh viên chú ý ngày bảo vệ của nhóm và chỉ đi đúng ngày được phân công báo cáo trong danh sách. Buổi sáng từ 7:00, buổi chiều từ 13:00. Thứ tự báo cáo dự kiến sẽ như trong danh sách bên dưới, tuy nhiên các nhóm sinh viên trong cùng 1 ngày báo cáo sẽ có thể bị đảo thứ tự, tùy thuộc vào ý kiến quyết định của hội đồng.
  • Mỗi sinh viên/ nhóm sinh viên có thời gian 10-15 phút để chuẩn bị/ trình bày/ demo và 10 phút để hội đồng hỏi - đáp.
  • Sinh viên phải chuẩn bị khẩu trang cá nhân và đeo khẩu trang trong suốt quá trình báo cáo.
  • Các nhóm sinh viên sẽ được bố trí phòng chờ gần LAB FIRA, nhóm báo cáo sẽ di chuyển qua phòng LAB FIRA để báo cáo hội đồng. Các nhóm còn lại ở phòng chờ thực hiện giãn cách với nhau.
  • Sinh viên phải chủ động chuẩn bị thiết bị, công cụ hỗ trỡ cho báo cáo bao gồm phần cứng, phần mềm để trình chiếu, sản phẩm phần mềm , mô hình, bản vẽ (nếu có)... phục vụ cho việc báo cáo của nhóm.
  • Sinh viên chọn trang phục lịch sự, áo sơ mi và quần tây dài, để báo cáo hội đồng.